Friday, 17/09/2021 - 06:54|
Chủ đề “Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động "Trách nhiệm, năng động, sáng tạo" và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức thao giảng cấp thị xã lần thứ 2 bậc Tiểu học năm học 2016-2017

        Sáng ngày 04/3/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức thao giảng cấp thị xã lần 2 bậc tiểu học năm học 2016-2017 cho toàn bộ giáo viên tiểu học trên địa bàn thị xã tại trường TH Bùi Thị Xuân và TH Đông Hòa.

       Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành thao giảng các môn: Tập đọc (Khối 1), Luyện từ và câu (Khối 2,3), Tập làm văn (Khối 4, 5) và môn Mỹ thuật, Hát-Nhạc với hơn 700 giáo viên tham dự. Mỗi Khối tiến hành thao giảng 2 tiết song song, môn Mỹ thuật, Hát-Nhạc thao giảng mỗi tổ 1 tiết/trường.

        Các giáo viên thực hiện giờ dạy đã chuẩn bị bài chu đáo, thực hiện đổi mới và áp dụng công nghệ thông tin vào dạy học và đảm bảo kiến thức theo chuẩn kiến thức, kỹ năng, chú trọng đến đổi mới phương pháp dạy học. Các tiết học diễn ra sôi nổi và đạt kết quả cao, học sinh nắm được kiến thức của bài, hăng say phát biểu ý kiến.

        Qua phần dự giờ, các giáo viên trong thị xã đã cùng nhau đóng góp ý kiến, đánh giá những ưu điểm đã đạt được và những hạn chế, khó khắn trong từng bộ môn, phân môn của chương trình dạy,… để cùng nhau tháo gỡ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đồng nghiệp cũng như của bản thân mình, tham gia rút kinh nghiệm để thống nhất cách dạy sao cho có hiệu quả và học sinh lĩnh hội tốt nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết