Friday, 17/09/2021 - 08:38|
Chủ đề “Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động "Trách nhiệm, năng động, sáng tạo" và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức thao giảng cấp thị xã lần 2 bậc THCS năm học 2016-2017

        Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016-2017, ngày 11/3/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức thao giảng thị xã lần 2 bậc THCS cho toàn bộ giáo viên của 10 trường THCS trên địa bàn tham gia tại trường THCS Bình Thắng và THCS Bình Thắng B.

        Ban nội dung tổ chức thao giảng các môn Toán, Vật Lí, Hóa học, Ngữ Văn, Sinh học, Mỹ Thuật, Địa lý, Công nghệ, Tin học của các khối lớp. Mỗi môn tổ chức thao giảng 2 tiết (1 tiết lý thuyết và 1 tiết luyện tập do hai giáo viên khác nhau dạy.

Học sinh hăng say phát biểu

Giáo viên dạy tiết thực hành theo nhóm

        Các giáo viên thực hiện giờ dạy đã chuẩn bị bài chu đáo, thực hiện đổi mới và áp dụng công nghệ thông tin vào dạy học và đảm bảo kiến thức theo chuẩn kiến thức, kỹ năng, chú trọng đến đổi mới phương pháp dạy học. Các tiết học diễn ra sôi nổi và đạt kết quả cao, học sinh nắm được kiến thức của bài, hăng say phát biểu ý kiến.

Giáo viên áp dụng CNTT trong dạy học

        Qua phần dự giờ, các giáo viên trong thị xã đã cùng nhau đóng góp ý kiến, đánh giá những ưu điểm đã đạt được và những hạn chế, khó khăn trong từng bộ môn, phân môn của chương trình dạy,… để cùng nhau tháo gỡ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đồng nghiệp cũng như của bản thân mình, tham gia rút kinh nghiệm để thống nhất cách dạy sao cho có hiệu quả và học sinh lĩnh hội kiến thức tốt nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết