• :
  • :
Chủ đề năm học 2018-2019: “Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động "Trách nhiệm, năng động, sáng tạo" và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Bình B, thị xã Dĩ An được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2017 – 2022

        Sáng 16-01, Trường Tiểu học An Bình B – thị xã Dĩ An long trọng trọng tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2017 – 2022. Đến dự buổi lễ có ông Trần Đình Khương – Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học,Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương; Ông Phạm Văn Bảy- Ủy viên thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Dĩ An; Ông Lê Minh Phúc - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An; Ông Lê Minh Thạch - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường An Bình và các thầy cô đại diện ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn thị xã Dĩ An.

         Trường Tiểu học An Bình B được thành lập theo Quyết định số 5082/QĐ-UBND ngày 24 tháng 8 năm 2011. Trong 6 năm qua trường luôn phấn đấu vươn lên và các năm đều đạt Tập thể lao động tiên tiến. Trường Tiểu học An Bình B có được thành tựu như ngày hôm nay là do nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp, sát sao của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục  Đào tạo Dĩ An. Công tác giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển, đến nay quy mô giáo dục của nhà trường khá lớn mạnh, toàn diện và hệ thống. Năm học 2017-2018 trường có 48 lớp với 2043 học sinh và có đủ phòng chức năng trên diện tích 10.796,5m2, thiết kế theo trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

        Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, là niềm vinh dự tự hào của các thế hệ Thầy Cô giáo, cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh - những người đã và đang nổ lực phấn đấu vì sự phát triển của ngành Giáo dục Đào tạo Dĩ An nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung.

(Phòng GDTH – Sở GDĐT)


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết