Thursday, 24/01/2019 - 16:21|
Chủ đề năm học 2018-2019: “Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động "Trách nhiệm, năng động, sáng tạo" và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Võ Trường Toản tổ chức giao lưu chuyên đề” Tấm gương nghị lực vượt khó” năm học 2017-2018

        Nhằm giáo dục ý thức học tập vươn lên trong học sinh, giáo dục tình bạn cao cả và giảm thiểu tình trạng bạo lực học đường trong trường học. Sáng ngày 02/4/2018,Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An và trường THCS Võ Trường Toản tổ chức hoạt động giao lưu giữa với người khuyết tật thành đạt và có ý thức tự lực học tập vươn lên trong cuộc sống với học sinh của nhà trường.

 

Ban giám hiệu các trường THCS trong thị xã dự buổi giao lưu

        Nhà trường đã mời 2 tấm gương có ý thức tự lực học tập vươn lên trong cuộc sống là anh Đặng Mạnh Cường, bản thân bị mù bẩm sinh đã hoàn thành chương trình đại học trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang là chuyên viên công nghệ trợ giúp của Trung tâm hướng nghiệp và công nghệ trợ giúp người mù Sao Mai và anh Trần Ngọc Sơn phường Bình Thắng bản thân bị liệt hai chân, anh cố gắng học tập vươn lên hiện nay đang làm nhân viên quản lý cho Doanh nghiệp tư nhân Châu Ngọc Quyên để giao lưu với các em học sinh của nhà trường

Anh Đặng Mạnh Cường giao lưu với các em học sinh

Anh Trần Ngọc Sơn giao lưu với các em học sinh

Học sinh chăm chú lắng nghe các anh nói chuyện chuyên đề

        Qua buổi giao lưu học sinh của nhà trường hiểu rõ hơn về tình bạn đoàn kết, tình yêu thương của gia đình, thầy cô và bạn bè. Qua đó giáo dục nhân cách của học sinh, giúp học sinh yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô, phát huy những tình cảm trong sáng của lứa tuổi học trò giúp nhau cùng tiến bộ nhằm giảm thiểu tình trạng bạo lực học đường trong thời gian tới. Học sinh của trường hứa luôn chăm ngoan, giúp đỡ nhau tròn học tập và cuộc sống, phấn đấu đạt kết của cao trong kỳ thi học kỳ 2 năm học 2017-2018 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019.

        Tiếp nối thành công của buổi giao lưu tại trường THCS Võ Trường Toản, Trường THCS Tân Đông Hiệp sẽ tổ chức buổi giao lưu vào ngày 09/4/2018 và trường THCS Dĩ An tổ chức vào ngày 23/4/2018, các trường THCS còn lại sẽ tiếp tục tổ chức giao lưu trong thời gian sắp tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết