Sunday, 18/11/2018 - 01:08|

Lễ trao tặng học phí cho học sinh nghèo năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 14/10/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An phối hợp với Hội từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng học phí cho học sinh nghèo năm học 2018 - 2019 trên địa bàn thị xã Dĩ An. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ông Lê Minh Phúc - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, ông Nguyễn Văn Minh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn và 256 học sinh, sinh viên nhận trợ cấp học phí.

Ông Lê Minh Phúc - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An đến dự tại buổi lễ

Hăng năm, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội từ thiện Tzu Chi trao tặng học phí cho các học sinh sinh viên từ tiểu học đến cao đẳng, đại học nhằm hỗ trợ các em 1 phần nhỏ trong việc học tập, giúp các em tiếp bước trên con đường chinh phục tri thức. Mỗi học sinh Tiểu học, THCS được hỗ trợ 1.500.000 đồng/em, học sinh, sinh viên THPT, GDTX, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học được hỗ trợ 2.500.000 đồng/em.

Ông Nguyễn Văn Minh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Hội từ thiện Tzu Chi Đài Loan hát biểu tại buổi lễ
Hội từ thiện và đại biểu trao trợ cấp cho học sinh

Học sinh nhận trợ cấp và cảm tạ tại buổi lễ từ Hội từ thiện