Tuesday, 21/08/2018 - 03:59|
Chủ đề năm học 2017-2018: “Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động "Trách nhiệm, năng động, sáng tạo"

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo VIệt Nam 20-11

Sáng ngày 17.11, tại Hội trường Trung tâm Văn Hóa- Thông Tin và Thể Thao thị xã Dĩ An, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An đã long trọng tổ chức lễ Họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.1982-20.11.2017.

Ông Lê Minh Phúc - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Dĩ An
phát biểu ôn lại kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.1982-20.11.2017

Những năm qua bằng sự nỗ lực của mỗi giáo viên, tập thể sư phạm các trường, cùng với sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo địa phương, công tác giáo dục tại địa bàn TX Dĩ An đã có bước chuyển mình không nhỏ. Hàng năm, số trường được xây mới lầu hóa ngày càng tăng thay thế cho các trường đã xuống cấp hàng năm, hiện nay đã có 36 trường được lầu hóa đạt tỷ lệ 85,71%. Hiện toàn TX có 31 trường đạt chuẩn quốc gia chiếm tỷ lệ 73,81%. Giáo viên trình độ đạt chuẩn 100%, vượt chuẩn trên 81%. Tính đến nay toàn TX đã có 29 nhà giáo được phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú. Nhiều thầy cô đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp.

Đại diện lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị xã Dĩ An
tặng lẵng hoa tươi thắm nhân dịp Ngày nhà giáo VN 20-11

Lễ ký kết thi đua giữa các đơn vị trong ngành giáo dục dưới sự chứng kiến lãnh đạo thị xã

1 tập thể và 1 cá nhân nhận bằng khen của tổng LĐLĐ VN
vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2016-2017

Đại diện lãnh đạo thị xã Dĩ An và LĐLĐ tỉnh trao cờ thi đua
của LĐLĐ tỉnh cho 1 tập thể có phong trào thi đua xuất sắc nhất năm học 2016-2017

Đại diện lãnh đạo thị xã Dĩ An trao cúp thi đua cho các đơn vị theo khối năm học 2016-2017

Sở GDĐT trao tặng giải nhất toàn đoàn cho đơn vị ngành GDĐT TX Dĩ An tham gia giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo VN do sở tổ chức

Ông Phạm Văn Bảy - PCT UBND thị xã Dĩ An phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt

Dịp này, phòng GDĐT TX Dĩ An cũng đã tổ chức phát động và ký kết thi đua giữa các đơn vị trong toàn ngành. Đồng thời trao tặng bằng khen tổng LĐLĐ VN cho 1 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2016-2017, tặng cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho 1 tập thể, sở GDĐT trao tặng giải nhất toàn đoàn cho đơn vị ngành GDĐT TX Dĩ An tham gia giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo VN do sở tổ chức, trao cúp thi đua cho các đơn vị theo khối năm học 2016-2017./.