Tuesday, 21/08/2018 - 03:59|
Chủ đề năm học 2017-2018: “Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động "Trách nhiệm, năng động, sáng tạo"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018

        Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước mừng năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018. Tối ngày 9/2/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An đã tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân 2018.

Các tiết mục dự thi

        Tham gia Hội diễn là 20 tiết mục đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thị xã, được dàn dựng công phu, đa dạng ở nhiều thể loại như: đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca… đan xen với những phần múa minh hoạ, hoạt cảnh đã thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và mừng Xuân mới – Xuân Mậu Tuất 2018.

Đại diện BTC, BGK trao giải cho các tiết mục hay, đặc sắc nhất

        Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, viên chức ngành giáo dục thị xã Dĩ An gặp gỡ, giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân. Kết thúc Hội diễn: Giải Nhất thuộc về 2 trường TH Tân Bình và TH Tân Đông Hiệp B, Giải Nhì là 4 trường TH Bùi Thị Xuân, TH Dĩ An C, TH Lý Thường Kiệt và TH Dĩ An. BTC cũng đã trao 6 giải Ba, 8 giải KK cho 14 trường đạt điểm cao tiếp theo./.

Trung Hòa (Cổng thông tin điện tử thị xã Dĩ An)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết