Monday, 28/05/2018 - 16:51|
Chủ đề năm học 2017-2018: “Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động "Trách nhiệm, năng động, sáng tạo"

Hội thi “Tự hào trang sử đội ta”

Sáng ngày 17/4 tại hội trường trung tâm VHTT-TT thị xã Dĩ An đã diễn ra hội thi “Tự hào trang sử đội ta” năm học 2017-2018. Hội thi do BTV Thị đoàn phối hợp cùng phòng Giáo dục và Đào tạo, hội đồng đội thị xã tổ chức.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lặp đội (15/5/1941 -  15/5/2018) và chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ thị xã năm 2018. Qua sự tranh tài sôi nổi của 29 đội từ 3 khối thi: liên đội khối A, liên đội khối B và khối THCS, các tiết mục sân khấu hóa, hát múa về các phong trào hoạt động đội, các bài hát về truyền thống đội được thể hiện sinh động trên sân khấu. Kết quả, giải nhất 3 khối lần lượt thuộc về trường tiểu học Tân Đông Hiệp, trường tiểu học Tân Đông Hiệp B và trường THCS Đông Hòa.

Các trường thực hiện phần thi của mình

Hội thi “Tự hào những trang sử Đội ta thị xã Dĩ An 2018 không chỉ tạo nên sân chơi bổ ích cho các em đội viên mà còn là dịp khơi dậy trong các em niềm tự hào, giúp các em ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, truyền thống lịch sử 77 năm vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua góp phần giáo dục, rèn luyện đội viên, nâng cao chất lượng đội tại các trường học trên địa bàn thị xã./.

Quốc Hương – Tuấn Anh (Cổng thông tin điện tử thị xã Dĩ An)