Sunday, 18/11/2018 - 00:49|

Phường Dĩ An ra mắt Câu lạc bộ Nhóm trẻ - Lớp mẫu giáo tư thục

Phường Dĩ An vừa ra mắt câu lạc bộ Nhóm trẻ- lớp mẫu giáo tư thục với 66 thành viên là  hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo tư thục trên địa bàn.

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt

Câu lạc bộ là nơi giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về những kỹ năng, phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, phòng chống tai nạn thương tích, bạo hành ở trẻ em. Đồng thời  qua sinh hoạt các thành viên sẽ trao đổi  kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về giáo dục, chăm sóc trẻ em, xây dựng xã hội học tập.

Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt định kỳ hàng tháng tại 3 điểm trường gồm Trường Mầm non Võ Thị Sáu, trường mầm non Hoa Hồng 1, trường mẫu giáo Thống Nhất./.

(Minh Huyền- Tuấn Anh - Cổng thông tin điện tử thị xã Dĩ An)