Friday, 13/12/2019 - 19:30|
Chủ đề “Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động "Trách nhiệm, năng động, sáng tạo" và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”

Thao giảng cấp thị xã khối Trtung học cơ sở năm hoc 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, sáng ngày 05/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức thao giảng cấp thị xã năm học 2019-2020 tại trường THCS An Bình với sự tham gia của tất cả các giáo viên bộ môn của 10 trường THCS trên địa bàn thị xã.

Các tiết dạy đã được giáo viên chuẩn bị chu đáo, thực hiện đúng phân phối chương trình, chuẩn kiến thức, kĩ năng, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy như: sử dụng giáo án điện tử, bảng tương tác thông minh,... Giáo viên hướng dẫn học sinh thực hành, làm việc nhóm,, phát huy tính tích cực của học sinh. Qua đó học sinh hăng say phát biểu xây dựng bài làm cho các tiết học sôi nổi và đạt hiệu quả cao.

Giáo viên sử dụng giáo án điện tử trong tiết dạy

Học sinh tham gia thảo luận theo nhóm

Sau các tiết thao giảng, các giáo viên hội ý, cùng nhau đóng góp ý kiến tiết dạy nhằm giúp các giáo viên trao dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó nâng cáo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tác phong đứng lớp và tiến trình bài dạy. Các giáo viên góp ý một cách chân thành nhằm hoàn thiện tiết dạy trên tinh thần cầu thị cao. Qua hội ý, các giáo viên đã nêu những khó khăn mà bộ môn mình gặp phải để cùng nhau giải quyết nhằm nâng cao chất lượng bộ môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của thị xã.

Các giáo viên tham gia góp ý tiết dạy